Thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Quảng cáo giữ một vị trí quan trọng, nó giúp cho các công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, nhiều người đang rất quan tâm đến chiến lược quảng cáo của mình, do đó làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi đang là một xu thế mới.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ở đâu chất lượng tốt, giá thành hợp lí? Là câu hỏi của nhiều khách đang băn khoăn, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Ưu điểm của việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Có nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhau, mỗi loại hình có một ưu điểm nhược điểm nhất định, tuy nhiên làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi vẫn có những ưu điểm nổi trội mà hiện nay rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Khả năng thi công là dễ dàng, có thể lắp đặt cũng như là tháo rời khi không cần thiết vì không gian thi công ngoài trời rộng rãi, có thể sử dụng nhiều thiết bị máy máy để hỗ trợ.

làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
Bảng hiệu alu

Tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp, thu hút người xem, dễ gây ấn tượng cho khách hàng. Một thực tế cho thấy những biển bảng quảng cáo chữ nổi thông thường sẽ thu hút nhiều người nhìn hơn. Vật liệu để làm chữ nổi cũng đa dạng, màu sắc nhiều chủng loại khác nhau từ alu đến inox,… Thời gian sử dụng của vật liệu dài do vậy sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt quảng cáo ngoài trời sẽ chịu nhiều tác nhân từ thiên nhiên do đó yêu tố độ bền, dẻo dai được nhiều người cân nhắc để lựa chọn loại hình.

Giá thành của làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi lại khá rẻ so hơn với các loại hình làm biển bảng quảng cáo khách, phù hợp với túi tiền khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phi phí trong công tác quảng cáo.

Một số công đoạn trong làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi.

Bước 1: Thiết kế

Ở bước này thì bên thi công và khách hàng sẽ thống nhất trao đổi, có thể khách hàng đưa mẫu thiết kế cho bên phía thi công hoặc bên công ty sẽ đưa ra cho bạn một số mẫu tham khảo. Trong bước này phải chú ý tính toán kỹ lưỡng về nhiều yếu tố về: địa điểm bố trí biển quảng cáo, không gian, kích thước, kiểu dáng,… Với mục đích làm cho biển quảng cáo thật đẹp, thật nổi và thật “chất”.

Bước 2: Chuẩn bị mặt của biển quảng cáo

Mặt của biển quảng cáo có thể chuẩn bị sẵn ở công ty và mang đến địa điểm lắp đặt, một chú ý đó là mặt biển phải tưởng phản với chữ nổi quảng cáo và tương phản với thực tế vị trí đặt biển, như vậy làm nổi biển quảng cáo. Trường hợp biển quá to phải tiến hành lắp đặt tại công trường, các nguyên vật liệu chuẩn bị trước ở công ty và sau đó chuyển đến hiện trường để lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành cắt chữ nổi

Chữ nổi và các họa tiết hoa văn thường được làm bằng alu, inox, đồng,… phải sử dụng bằng máy cắt và uốn tại công ty, đến hiện trường chỉ việc lắp đặt. Chọn màu chữ cũng hết sức chú ý.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi thì công đoạn hết sức quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến chất lượng và tính thẩm mỹ của biển bảng quảng cáo.

Bước 4: Thi công hệ thống ánh sáng

Ánh sáng của dùng để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi thông thường sử dụng đèn neon và đèn led. Nó giúp cho biển bảng quảng cáo nổi bật vào ban đêm, tùy từng trường hợp mà sử dụng cách sáng hộp đèn hay sáng từng chữ.

làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổiLàm bảng quảng cáo chữ nổi

Bước 5: Tiến hành lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chữ nổi tại hiện trường

Tiến hành thi công tổng thể theo thời gian dự kiến, chú ý tính thẩm mỹ, yếu tố bảo đảm vững chắc trong thời gian lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty nhận làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi tuy nhiên Quảng Cáo Anh Em vẫn là một cái tên nhiều người tìm đến. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ: http://quangcaoanhem79.vn/

>> Xem thêm: Công ty nào uy tín chuyên làm bảng hiệu quảng cáo huyện Hóc Môn?

 

One thought on “Thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

  1. Pingback: Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo Quận Gò Vấp - QUẢNG CÁO ANH EM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *